Sunday, 16/01/2022 - 17:33|
Website đang trong giai đoạn xây dựng

TRƯỜNG TIỂU HỌC CHU VĂN AN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2021-2022

Hòa trong niềm vui hân hoan của năm học mới, năm học toàn ngành tiếp tục thực hiện nghị quyết số 29/NQ-TW ngày 04/11/2013 của Trung ương Đảng về “Đổi mới căn bản - toàn diện giáo dục và đào tạo”; tiếp tục thực hiện các cuộc vận động và phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”; “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”; “Chỉ thị số 05/CT-TW ngày 15/5/2016 về việc tích cực học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Được sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Quận Hoàng Mai, ngày 11/10/2021 trường Tiểu học Chu Văn An tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2021-2022.

Chi bộ trường Tiểu học Chu Văn An tặng hoa chúc mừng hội nghị

Hội nghị diễn ra với tinh thần phát huy dân chủ, trí tuệ của tập thể cán bộ, giáo viên và nhân viên trong nhà trường, bàn các biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học. Tại hội nghị, đồng chí Lê Thị Thêu - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày báo cáo tổng kết công tác năm học 2020-2021 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2021-2022. Báo cáo đã đánh giá những thành tích đạt được và những hạn chế, tồn tại trong các hoạt động của nhà trường năm học 2020-2021, đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm, những chỉ tiêu, giải pháp cụ thể, thiết thực phù hợp với thực tế nhà trường..      

Có thể nói, năm học này là một năm học vô cùng đặc biệt. Hội nghị được diễn ra qua hình thức trực tuyến kết hợp với trực tiếp tuy nhiên CB - GV - NV nhà trường rất sôi nổi tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến, đưa ra nhiều biện pháp để thực hiện tốt kế hoạch nhiệm vụ năm học 2021-2022. Khối 2 đã chia sẻ về những thuận lợi, khó khăn khi tiếp cận với chương trình SGK mới. Khối 3 nêu tầm quan trọng của việc ứng dụng công nghệ thông tin vào trong giảng dạy. Về những trăn trở đối với học sinh cuối cấp, giáo viên khối 5 đã nêu những kế hoạch, biện pháp để có chất lượng đầu ra hiệu quả. Rồi tham luận nêu kĩ năng giao tiếp với phụ huynh học sinh, với học sinh, với bạn bè đồng nghiệp của khối 1 được đánh giá cao. Bên cạnh đó tham luận nêu những biện pháp hướng dn, giúp đỡ giáo viên trẻ mới vào nghề về chuyên môn và công tác chủ nhiệm của khối 4 cũng là những kinh nghiệm quý đối với mỗi cán bộ, giáo viên trong trường…

Thay mặt đoàn chủ tịch, đồng chí Hiệu trưởng nhà trường đã tiếp thu ý kiến nhằm nâng cao chất lượng giáo dục năm học 2021-2022.

Sau thời gian làm việc tích cực và nghiêm túc, Hội nghị đã tập trung lắng nghe, phát biểu, đóng góp, trao đổi kinh nghiệm, đánh giá những kết quả đã đạt được. Hội nghị đã thông qua nghị quyết với sự thống nhất cao của các đồng chi cán bộ, viên chức nhà trường. Đây là cơ sở đề nhà trường tiếp tục xây dựng và triển khai các hoạt động trong năm học nhằm đạt chỉ tiêu đã đề ra.

 Với những nội dung, nhiệm vụ cụ thể của kế hoạch năm học, đòi hỏi mỗi cán bộ, viên chức phải nêu cao tinh thần trách nhiệm để đóng góp cho sự thành công của Hội nghị và hứa hẹn một năm học với nhiều thắng lợi mới.

Hội nghị cán bộ, viên chức trường Tiểu học Chu Văn An năm học 2021-2022 đã thành công tốt đẹp. Với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của Ban giám hiệu nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên, trường Tiểu học Chu Văn An vững tin sẽ đạt nhiều thành công hơn nữa trong năm học này.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 38
Hôm qua : 83
Tháng 01 : 1.770
Năm 2022 : 1.770