Friday, 17/09/2021 - 23:30|
Website đang trong giai đoạn xây dựng

TRƯỜNG TIỂU HỌC CHU VĂN AN - HOÀNG MAI HỖ TRỢ CHA MẸ HỌC SINH LỚP 1 TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN NĂM HỌC 2021 - 2022

Theo kế hoạch của thành phố, các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở công lập trên địa bàn vẫn giữ ổn định kế hoạch tổ chức tuyển sinh trẻ mẫu giáo 5 tuổi, học sinh lớp 1 và học sinh lớp 6 năm học 2021 - 2022 theo hai hình thức là trực tuyến và trực tiếp.

Trước ngày tuyển sinh trực tuyến, nhà trường đã tích cực chuẩn bị cơ sở vật chất và các trang thiết bị phục vụ công tác hỗ trợ tuyển sinh trực tuyến tạo điều kiện thuận lợi cho phụ huynh và đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Giáo viên trường TH Chu Văn An hỗ trợ cha mẹ học sinh tuyển sinh trực tuyến

Từ sáng ngày 12/7/2021, đội ngũ cán bộ giáo viên trường Tiểu học Chu Văn An, Hoàng Mai đã luôn sẵn sàng để hỗ trợ cha mẹ học sinh đăng kí tuyển sinh vào lớp 1 cho con em mình.

Việc hỗ trợ tuyển sinh trực tuyến đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19

Lịch đăng kí tuyển sinh trực tuyến vào lớp 1 từ ngày 12 đến hết ngày 14/7/2021tại địa chỉ: http://tsdaucap.hanoi.gov.vn. Tuy nhiên có những phụ huynh không thông thạo máy tính nên gặp khó khăn trong quá trình tuyển sinh trực tuyến.

Chị Nguyễn Thị Nhiên (Tòa HUD3 Linh Đàm) chia sẻ: “Tôi mới từ quê chuyển ra, không thông thạo máy tính, các thao tác còn lóng ngóng nên tôi đã đến trực tiếp văn phòng nhà trường để nhờ các thầy cô đăng kí tuyển sinh cho cháu vào lớp 1. Các thầy cô đã tận tình hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi trong quá trình đăng kí cho con. Khi đến trường, tôi cảm thấy rất yên tâm khi nhà trường đã triển khai nhiều biện pháp đảm bảo an toàn trong công tác phòng, chống dịch Covid-19. Tôi cũng rất mong ngày các con tựu trường và hoàn toàn yên tâm khi con mình được học tại Tiểu học Chu Văn An.” Chị Nhiên chia sẻ thêm.

Cô Lê Thị Thêu (Hiệu trưởng Trường Tiểu học Chu Văn An) cho hay: “Trong ngày hôm nay, công tác hỗ trợ truyển sinh trực tuyến của trường Tiểu học Chu Văn An đã diễn ra theo đúng dự kiến. Để bảo đảm an toàn cho cha mẹ học sinh cũng như các thầy cô trong thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp, chúng tôi đã thực hiện nhiều giải pháp như: Phân luồng từ xa, bố trí phòng rộng đảm bảo khoảng cách, đo thân nhiệt, sát khuẩn tay, khai báo y tế... Chúng tôi hỗ trợ tối đa cha mẹ học sinh đăng ký tuyển sinh trực tuyến cho con vào lớp 1 để hoàn thành mọi thủ tục một cách nhanh nhất”.

Mặc dù dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp nhưng mọi hoạt động của trường Tiểu học Chu Văn An vẫn diễn ra theo đúng kế hoạch đã dự kiến, đặc biệt là công tác hỗ trợ cha mẹ học sinh lớp 1 tuyển sinh trực tuyến được thuận lợi nhất và luôn thực hiện nghiêm công tác phòng dịch./.

                                                   Người viết: Phạm Thị Ngọc Huyền

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 165
Hôm qua : 166
Tháng 09 : 17.806
Năm 2021 : 65.223