Friday, 05/03/2021 - 23:51|

TRƯỜNG TIỂU HỌC CHU VĂN AN TỔ CHỨC “SÂN CHƠI CUỐI TUẦN” NĂM HỌC 2020 - 2021

Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi, năm học 2020- 2021, liên đội trường Tiểu học Chu Văn An triển khai mô hình “Sân chơi cuối tuần”

Sáng ngày 30/11/2020, thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi, năm học 2020- 2021, liên đội trường Tiểu học Chu Văn An triển khai mô hình “Sân chơi cuối tuần” nhằm giúp các em học sinh được vui chơi, tham gia trải nghiệm sáng tạo, phát huy tính chủ động sáng tạo, rèn luyện sức khỏe, thể dục thể thao …

Biển, đảo là một phần máu thịt thiêng liêng không thể tách rời của Tổ quốc. Các thế hệ người Việt Nam có trách nhiệm phải luôn giữ gìn, bảo vệ vững chắc biển, đảo, bảo vệ không gian sinh tồn đời đời của dân tộc Việt Nam, đó cũng là nội dung tuyên truyền trong  buổi sinh hoạt hôm nay. Mở đầu chương trình là tiết mục Cháu hát về đảo xa do các bạn học sinh lớp 4A4 biểu diễn

Tiết mục văn nghệ Cháu hát về đảo xa lớp 4A4

Chương trình “Sân chơi cuối tuần” là hoạt động bổ ích, ý nghĩa nhằm giúp các em thiếu nhi, học sinh có được một sân chơi thư giãn sau một tuần học tập tại trường lớp, bên cạnh đó các em được gặp gỡ, vui chơi, giao lưu tạo nên sự gắn kết, giúp các em thiếu nhi mạnh dạn hơn, tự tin hơn, hoạt bát hơn, tạo nền tảng vững chắc cho các em trong tương lai.

Tiết mục biểu diễn võ thuật của thầy Lê Hồng Đạt và các bạn học sinh trong câu lạc bộ võ thuật

Sôi nổi với “Sân chơi cuối tuần” các bạn đội viên, nhi đồng, Liên đội tiểu học Chu Văn An đã được tham gia hoạt động tập thể vui tươi bổ ích như: nghe nhạc đoán tên bài hát, trò chơi Tiếng Anh.

Trò chơi Nghe nhạc đoán tên bài hát

Sau những trò chơi hết sức vui nhộn, thầy cô cùng học sinh toàn trường hào hứng biểu diễn bài dân vũ Nối vòng tay lớn.

Giáo viên và học sinh biểu diễn bài dân vũ Nối vòng tay lớn

Hoạt động “Sân chơi cuối tuần” đã, đang và sẽ tiếp tục diễn ra sôi nổi tại Liên đội trường tiểu học Chu Văn An, góp phần thực hiện phong trào “Thiếu nhi Việt Nam thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy”. Các bạn đội viên nhi đồng Liên đội tiểu học Chu Văn An luôn cố gắng phấn đấu để trở thành con ngoan trò giỏi, đội viên tốt./.

Người viết: Nguyễn Thị Quỳnh Anh

Năm 2021 : 14.568