Friday, 05/03/2021 - 22:44|

TRƯỜNG TIỂU HỌC CHU VĂN AN TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐỘI VIÊN ĐỢT 1 NĂM HỌC 2020 – 2021

Hòa chung khí thế vui tươi, phấn khởi của cả nước hướng về kỷ niệm 76 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2020) sáng ngày 14/12/2020, thực hiện sự chỉ đạo của Hội Đồng Đội quận Hoàng Mai, thực hiện kế hoạch công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 – 2021, Liên đội trường Tiểu học Chu Văn An đã long trọng tổ chức buổi Lễ kết nạp Đội viên đợt 1 cho 191 học sinh khối 4, 5.

Tại buổi lễ, đồng chí Lê Thị Thêu - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường căn dặn các em đội viên mới tiếp tục phấn đấu học tập, rèn luyện, làm theo Điều lệ Đội, nghi thức Đội và chương trình rèn luyện đội viên, thể hiện tốt tính kỷ luật của đội viên đối với tổ chức của mình, thực hiện theo 5 điều Bác Hồ dạy để trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Ban giám hiệu cùng các bạn học sinh mới được kết nạp Đội

Cô Lê Thị Thêu - Hiệu trưởng nhà trường trao khăn cho đội viên mới

Được đứng trong hàng ngũ Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh là vinh dự, niềm tự hào đối với các em. Từ hôm nay các em được mang trên vai chiếc khăn đỏ thắm màu cờ Tổ Quốc. Màu khăn đỏ như nhắc nhở các em phải phấn đấu vươn lên không ngừng để trở thành Đội viên tốt, xứng đáng là con ngoan trò giỏi - cháu ngoan Bác Hồ. Giây phút thiêng liêng này sẽ là kỷ niệm đẹp của tuổi học trò của các em.

Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi và đầy niềm tự hào. Trên gương mặt của các em đội viên mới thể hiện rõ niềm hạnh phúc và vinh dự khi mình đã trở thành một đội viên của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh./.

Người viết: Nguyễn Thị Quỳnh Anh

Năm 2021 : 14.465