Friday, 05/03/2021 - 22:41|
Website đang trong giai đoạn xây dựng

TRƯỜNG TIỂU HỌC CHU VĂN AN TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI NHÂN DỊP KỈ NIỆM 91 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM 03/02/1930 - 03/02/2021

Xác định phát triển đảng viên là một nhiệm vụ đặc biệt quan trọng, thường xuyên, có tính quy luật trong công tác xây dựng Đảng, thời gian qua, Chi bộ trường Tiểu học Chu Văn An đã tập trung thực hiện công tác này và đạt được nhiều kết quả tích cực.

Ngày 3/2/2021, Chi bộ trường Tiểu học Chu Văn An tổ chức kết nạp Đảng viên cho các đồng chí Nguyễn Thị Hải Yến, Nguyễn Thanh Hiền, Nguyễn Thị Trang.

          Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng, thay mặt Chi bộ đồng chí Lê Thị Thêu, Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp Đảng cho các  đồng chí đồng thời chúc mừng, giao nhiệm vụ và động viên, khuyến khích các đồng chí tiếp tục phát huy năng lực của mình.

                  

 

Đồng chí Lê Thị Thêu - Bí thư Chi bộ đọc quyết định kết nạp đảng viên

         Tại buổi lễ, các đồng chí đảng viên mới cũng đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam và hứa sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

         

 

Đồng chí Lê Thị Thêu - Bí thư Chi bộ trao quyết định cho các đồng chí đảng viên mới

Công tác phát triển đảng viên được Chi bộ Đảng nhà trường quan tâm đã góp phần làm cho tổ chức Đảng tại trường Tiểu học Chu Văn An không ngừng lớn mạnh đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng và sự thành công trong công tác giảng dạy của nhà trường, tạo niềm tin trong CBGVNV và nhân dân trong địa phương.

Người viết: Nguyễn Thị Bích Thủy

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 754
Hôm qua : 330
Tháng 03 : 2.227
Năm 2021 : 14.465