Friday, 05/03/2021 - 23:17|
Website đang trong giai đoạn xây dựng

TRƯỜNG TIỂU HỌC CHU VĂN AN TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHOẺ ĐỊNH KÌ CHO CÁN BỘ,GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN

Thực hiện Kế hoạch nhiệm vụ năm học 2020 - 2021, ngày 4 tháng 12 năm 2020, trường tiểu học Chu Văn An tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường năm học 2020 - 2021.

 

 

Cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường xét nghiệm máu

          Bên cạnh công tác dạy và học, trường Tiểu học Chu Văn An đặc biệt chú trọng và quan tâm đến công tác chăm sóc sức khoẻ cho cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. Từ khi thành lập trường cho đến naytrong suốt 4 năm học qua, việc nâng cao đời sống, bảo vệ quyền và lợi ích tinh thần cho cán bộ, giáo viên, nhân viên luôn được nhà trường chú trọng và tổ chức công đoàn thực hiện chu đáo. Đặc biệt công tác "Khám sức khỏe định kì cho cán bộ, giáo viên, nhân viên” được nhà trường đặt lên hàng đầu. Hoạt động này đã đáp lại nhu cầu thiết thực và chính đáng về quyền lợi của đội ngũ người lao động.

                Các thầy, cô giáo và các đồng chí nhân viên nhà trường đã được các y, bác sĩ tiến hành đo huyết áp, khám mắt, tai, mũi, họng, siêu âm ổ bụng, tuyến vú, tuyến giáp, tiền liệt tuyến và làm các xét nghiệm cần thiết như: Xét nghiệm công thức máu, xét nghiệm máu để phát hiện các bệnh lí của tuyến giáp. Kết quả khám lâm sàng và xét nghiệm nhằm theo dõi tình hình sức khoẻ, phát hiện kịp thời các bệnh lí (nếu có) để có thể kiểm soát điều trị đúng cách. Kết quả thăm khám cũng là cơ sở để cán bộ, giáo viên, nhân viên kiểm soát rõ hơn về tình trạng sức khoẻ thực tế, có cách chăm sóc phù hợp cho bản thân, đảm bảo sức khỏe phục vụ cho cuộc sống và công việc.

Cán bộ, giáo viên, nhân viên chụp X-quang

          Trong quá trình kiểm tra, mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đều được các y, bác sĩ tư vấn chi tiết về tình trạng sức khoẻ, khắc phục những thói quen không tốt, nên uống đủ nước mỗi ngày, kết hợp vận động thể dục thể thao để tăng cường sức khoẻ, tạo tâm thế thoải mái. Đó là điều kiện tốt giúp tăng cường sức khoẻ.

                Việc tổ chức khám sức khỏe định kì cho cán bộ, giáo viên, nhân viên hàng năm đã thể hiện sự quan tâm, chăm lo, chu đáo đảm bảo quyền và lợi ích cho người lao động của lãnh đạo và công đoàn nhà trường. Việc khám sức khỏe định kì giúp phát hiện và chủ động phòng tránh, điều trị bệnh kịp thời. Từ đó cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường yên tâm công tác, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. 

                                                                                                                                    Người viết Mai Thanh Hương

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 772
Hôm qua : 330
Tháng 03 : 2.245
Năm 2021 : 14.483