Sunday, 16/01/2022 - 17:58|
Website đang trong giai đoạn xây dựng

TRƯỜNG TIỂU HỌC CHU VĂN AN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH “AN TOÀN GIAO THÔNG CHO NỤ CƯỜI TRẺ THƠ”

Thực hiện Công văn 3898/SGD&ĐT-CTTT ngày 12/11/2021 của Sở GD&ĐT Hà Nội, được sự chỉ đạo của PGD&ĐT Quận,  trường Tiểu học Chu Văn An triển khai Chương trình giáo dục “An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ” năm học 2021 - 2022. Với mong muốn chương trình đem lại sân chơi cũng như môi trường giáo dục về ATGT cho học sinh, gia đình và nhà trường từ đó giúp hình thành ý thức tham gia giao thông an toàn rộng rãi trong cộng đồng.

Thông qua chương trình, các em học sinh được tìm hiểu kiến thức về luật giao thông đường bộ, các kỹ năng tham gia giao thông an toàn cũng như khuyến khích các em đưa ra những ý tưởng học, tuyên truyền về ATGT. Bên cạnh đó, các thầy cô giáo được chia sẻ, đưa ra những sáng kiến đổi mới phương pháp giảng dạy để chương trình giáo dục về An toàn giao thông hấp dẫn và hiệu quả hơn. Chính vì vậy chương trình đã thu hút được đông đảo các thầy cô giáo và học sinh nhà trường tham gia.

Tìm hiểu kiến thức về luật tham gia giao thông

Mặc dù dịch Covid – 19 còn đang diễn biến phức tạp nhưng các thầy cô giáo và các em học sinh trường Tiểu học Chu Văn An vẫn tích cực hưởng ứng sôi nổi tham gia cuộc thi. Kết quả đã có 82 bài viết của giáo viên và 1060 bài viết của học sinh gửi về nhà trường. Trong đó có 01 bài viết xuất sắc của giáo viên và 05 bài viết của học sinh được gửi đi dự thi.

Bài dự thi được minh họa bằng tranh

Chương trình giáo dục “An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ” năm học 2021 – 2022 là một trong những hoạt động giáo dục về An toàn giao thông thiết thực, hiệu quả và bổ ích nhất cho giáo viên và các em học sinh. Chương trình đã tạo được niềm tin, sự hứng thú cho các em học sinh và các thầy cô giáo trong hoạt động dạy - học về an toàn giao thông, xây dựng văn hóa giao thông và góp phần chung tay vì một môi trường giao thông Việt Nam an toàn và văn minh./.

                                                Người viết: Nguyễn Thị Quỳnh Anh

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 40
Hôm qua : 83
Tháng 01 : 1.772
Năm 2022 : 1.772