Tuesday, 04/10/2022 - 21:17|

TRƯỜNG TIỂU HỌC CHU VĂN AN HÂN HOAN ĐÓN CHÀO NĂM HỌC MỚI 2022 - 2023

Tiết trời đã chuyển mình sang thu, trong lòng thầy trò trên khắp mọi miền Tổ quốc lại rộn ràng háo hức với niềm vui được tới lớp, tới trường. Hòa chung với không khí đó, trường Tiểu học Chu Văn An long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2022 – 2023.

Trong lễ khai giảng , thầy trò trường Tiểu học Chu Văn An vinh dự được đón đồng chí Trần Đại Dũng – Phó ban tổ chức quận ủy Hoàng Mai, đồng chí Đặng Thanh Tuấn – Phó phòng nội vụ quận, đồng chí Đinh Văn Cường - Ủy viên thường vụ - Trưởng công an phường Hoàng Liệt, Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường và đại diện CMHS của 55 lớp - những người luôn quan tâm và đồng hành cùng với nhà trường trong suốt hành trình năm học.

Nhà trường vinh dự đón quý đại biểu đến dự lễ khai giảng

Ngày khai giảng trực tuyến đặc biệt của năm học 2021 - 2022 chắc hẳn sẽ mãi in sâu trong tâm trí bao thế hệ học trò và nhân dân cả nước để hôm nay chúng ta càng trân trọng khi lại được tận hưởng niềm vui trọn vẹn của ngày khai giảng năm học mới 2022 – 2023, một năm học mong đợi với nhiều khát khao và hoài bão. Sân trường rực rỡ cờ hoa, những gương mặt hân hoan, háo hức, những ánh mắt trong veo của các em lớp 1, những nụ cười rạng rỡ của các bạn học sinh lớp lớn hơn, những ánh nhìn trìu mến, thân thương của thầy cô… Tất cả đã hòa quyện vào nhau để làm nên một sân trường Tiểu học Chu Văn An tưng bừng, náo nức, khí thế rộn ràng.

Sân trường tràn ngập cờ hoa

Sau lễ chào cờ, cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường được nghe thư của Chủ tịch nước gửi cán bộ, giáo viên và học sinh nhân ngày khai trường.

Tiếp theo, cô Lê Thị Thêu – Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu khai giảng chào mừng năm học mới. Đây là một năm học với nhiều khó khăn vì diễn biến khó lường của dịch bệnh Covid-19, đòi hỏi đội ngũ Cán bộ - Giáo viên- Nhân viên trong trường phải cố gắng nỗ lực không ngừng để vừa phòng chống tốt dịch bệnh, vừa đảm bảo chất lượng học tập và giúp các em “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui”. Tiếng trống khai trường đã ngân vang, thầy trò đã sẵn sàng bước vào hành trình mới. Phát huy những thành tích đã đạt được trong năm học trước, hi vọng năm học 2022 - 2023 với thầy trò trường Tiểu học Chu Văn An sẽ là dấu ấn khó phai, tiếp tục chinh phục những thành công mới.

Cô Lê Thị Thêu- Hiệu trưởng nhà trường đánh hồi trống mở đầu năm học

Tiếng trống trường vang lên từng hồi giòn giã báo hiệu sự thành công của thầy trò trường Tiểu học Chu Văn An trước thềm năm học mới. Tiếng trống đã điểm, năm học mới bắt đầu trong niềm hân hoan và quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Tiết mục văn nghệ của thầy và trò nhà trường

Sau lễ khai giảng, dưới mái trường Tiểu học Chu Văn An, các em được học tập, vui chơi, rèn luyện và phát triển chính mình. Những tháng ngày tươi đẹp đang chờ đón các em ở phía trước – Những chủ nhân tương lai của đất nước. Kính chúc các thầy cô giáo sức khỏe dồi dào, nhiệt huyết dâng trào, tận tâm cống hiến. Chúc các con học sinh chăm ngoan, học tốt để trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước.

Người viết: Nguyễn Thị Thanh Hương

Tác giả: Trường Tiểu học Chu Văn An