Sunday, 16/01/2022 - 17:53|

HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC CHU VĂN AN TÍCH CỰC THAM GIA CUỘC THI TIẾNG ANH TRÊN INTERNET IOE

IOE – Olympic tiếng Anh qua Internet, cuộc thi không còn xa lạ đối với tất cả các em học sinh của trường tiểu học Chu Văn An nói riêng và các em học sinh có niềm đam mê với môn Tiếng Anh trên toàn quốc nói chung. Đây là cuộc thi được phát động nhằm đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy và học tại các trường phổ thông; tạo ra sân chơi trực tuyến môn Tiếng Anh cho học sinh. Ngoài ra, cuộc thi này cũng tạo điều kiện cho học sinh làm quen với Internet và sử dụng Internet như một phương thức học tập. Bên cạnh đó, tạo môi trường thân thiện, lành mạnh để học sinh tích cực giao lưu, học tập.

Các em học sinh trường tiểu học Chu Văn An tham gia cuộc thi Olympic tiếng Anh qua Internet

Đến hẹn lại lên, năm nào cũng thế các con học sinh của Trường Tiểu học Chu Văn An lại chờ đón những cơn gió giao mùa của tháng 12, bởi vì thời khắc đó, các con lại háo hức tham gia các Hội thi Tiếng Anh do nhà trường tổ chức, trong đó có Hội thi IOE cấp trường. Năm học 2021 – 2022, nhà trường cũng tiếp tục duy trì sân chơi này cho các em học sinh.

Năm học 2021 - 2022 là một năm học đặc biệt, các con học sinh thực hiện học trực tuyến ngay từ những ngày đầu năm học. Mặc dù học sinh không được đến trường học trực tiếp nhưng các con vẫn được tham gia các hoạt động, các cuộc thi bằng hình thức trực tuyến thực hiện việc “Dừng đến trường nhưng không dừng học tập”. Kỳ thi Olympic Tiếng Anh – IOE năm học 2021 - 2022 là một kỳ thi đã được các thầy, cô giáo tích cực triển khai rộng rãi đến học sinh toàn trường và được các con hưởng ứng một cách tích cực. Trải qua 15 vòng thi tự luyện trên trang web www.ioe.go.vn, những tài năng Tiếng Anh nhí của trường Tiểu học Chu Văn An đã sẵn sàng để một lần nữa khẳng định mình trong vòng thi chính thức cấp trường diễn ra vào ngày 04/12/2021. Với phương châm tạo ra sân chơi giải trí lành mạnh đồng thời giúp nhiều học sinh được phát huy tối đa khả năng Tiếng Anh của mình, Hội thi IOE của Trường Tiểu học Chu Văn An thu hút sự tham gia của gần 250 thí sinh.

Trải qua 30 phút làm bài với 200 câu hỏi, các em học sinh đã đạt được những thành tích vô cùng ấn tượng.

Khối 3 có em Phạm Hải Đăng, học sinh lớp 3A6 đạt thành tích cao nhất khối với 1960 điểm. Xếp thứ 2 là em Dương Hùng Phúc, học sinh lớp 3A7 với số điểm là 1940 điểm. Ngoài ra cũng có rất nhiều các em học sinh có thành tích tốt khác như: Em Phạm Gia Nhi (3A3), Trần Nguyễn Hà Chi (3A3) cùng có số điểm 1930, Ngô Bảo Châu (3A3) đạt 1880 điểm.

Học sinh trường tiểu học Chu Văn An đạt điểm cao trong cuộc thi

Các em học sinh khối 4 cũng đã khẳng định được tài năng tiếng Anh của mình với những thành tích đáng ấn tượng như học sinh Vũ Mạnh Hải (4A12) đạt 1990 điểm, ba em học sinh Nguyễn Minh Sang (4A15), Hoàng Nguyễn Tri Giao (4A5) và Hoàng Trung Hải (4A6) cùng đạt thành tích 1960 điểm. Theo sau lần lượt là các em học sinh: em Hoàng Ngọc Khánh Ly (4A6) đạt 1910 điểm, em Đỗ Nhật Minh (4A5) đạt 1890 điểm, em Bùi Xuân Bách (4A11) đạt 1880 điểm, cùng rất nhiều các số điểm ấn tượng khác.

Là anh chị lớn ở trong trường, các em học sinh lớp 5 cũng đạt những kết quả cao khẳng định mình là những tài năng Tiếng Anh nhí của trường tiểu học Chu Văn An. Trong đó phải kể đến em Hoàng Đức Anh (5A3) với 1940 điểm, em Trần Huy Hoàng (5A7) với 1930 điểm, em Nguyễn Phương Anh (5A6) đạt 1910 điểm và rất nhiều bài thi có số điểm từ 1800 đến 1900. Nói đến kết quả thi khối 5, không thể không kể đến em Vũ Mạnh Hải, học sinh lớp 4A12 thi vượt cấp cùng các anh chị khối 5 đã đạt 1970 điểm, số điểm cao nhất khối 5.

Học sinh trường tiểu học Chu Văn An đạt điểm cao trong cuộc thi

Đây là kết quả của cả một quá trình nỗ lực, cố gắng không ngừng của các em học sinh và của cả các thầy giáo, cô giáo trường tiểu học Chu Văn An. Chúc mừng các con đã đạt được các thành tích vô cùng ấn tượng và chúc các con ôn tập thật tốt để sẵn sàng một lần nữa khẳng định mình trong các vòng thi tiếp theo.

Năm 2022 : 1.772