Tuesday, 04/10/2022 - 21:14|
Website đang trong giai đoạn xây dựng

HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC CHU VĂN AN ĐẠT THÀNH TÍCH CAO VÒNG THI QUỐC TẾ CUỘC THI TOÁN - TIẾNG ANH SEAMO 2022

Olympic Toán Tiếng Anh SEAMO là kỳ thi đánh giá năng lực Toán bằng tiếng Anh toàn cầu dành cho học sinh do Ban Tổ chức SEAMO Quốc tế điều hành.  Kỳ thi năm 2022 đã được tổ chức và thành công tốt đẹp.

Vòng Quốc Gia đã được tổ chức tại nhiều địa phương trên cả nước để chọn ra những gương mặt ưu tú, xuất sắc nhất đi tham dự vòng Quốc tế tháng 1 năm 2022. Kết quả Đoàn Việt nam đã xuất sắc giành được 9 huy chương Vàng, 11 huy chương Bạc, 28 huy chương Đồng và 68 giải khuyến khích, đây cũng là niềm khích lệ lớn cho các em học sinh, thầy cô giáo cũng như các cha mẹ học sinh. Thành tích của đội tuyển Việt Nam tham dự vòng thi SEAMO 2022 là minh chứng sinh động về nỗ lực, cố gắng không mệt mỏi của các em học sinh, các thầy cô và các nhà trường trong quá trình học tập, rèn luyện vươn lên chiếm lĩnh tri thức đỉnh cao. Với sự quan tâm chăm lo, động viên khích lệ kịp thời của bậc cha mẹ học sinh và các tổ chức, đoàn thể, sự nỗ lực, quyết tâm khắc phục khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 đã đem lại kết quả đáng tự hào trên.

Em Nguyễn Đăng Huy – lớp 4A12 – Đạt Huy chương Vàng được vinh danh

 trong lễ trao giải tổ chức trực tuyến

Góp phần vào thành tích trên của đoàn Việt Nam có các gương mặt xuất sắc của học sinh trường Tiểu học Chu Văn An. Em Nguyễn Đăng Huy học sinh lớp 4A12 đạt huy chương Vàng, em Vũ Kiên lớp 1A9 đạt huy chương Đồng, em Đặng Quốc An và Ngô Đình Anh Khôi lớp 2A8 cùng đạt giải Khuyến khích.

Thành tích trên đây là niềm khích lệ lớn lao dành cho các em học sinh, thầy cô giáo cũng như các cha mẹ học sinh trường tiểu học Chu Văn An. Đây cũng là động lực để các em học sinh tiếp tục phấn đấu hơn nữa trong năm học đầy khó khăn và thử thách này.

Một lần nữa, xin chúc mừng các em.

                                                                Người viết: Nguyễn Thị Hải Yến

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 64
Hôm qua : 106
Tháng 10 : 389
Năm 2022 : 115.080