Friday, 05/03/2021 - 23:41|
Website đang trong giai đoạn xây dựng

Đại hội chi đoàn giáo viên nhiệm kỳ 2020-2021

Thực hiện kế hoạch số 05/KH – ĐTN ngày 18/12/2020 của BCH Đoàn phường Hoàng Liệt  về việc tổ chức Đại hội chi đoàn. Được sự quan tâm, chỉ đạo của cấp ủy chi bộ, Ban giám hiệu trường Tiểu học Chu Văn An, chiều ngày 18/12/2020, Chi đoàn trường Tiểu học Chu Văn An tiến hành tổ chức ĐH chi đoàn nhiệm kỳ 2020 - 2021.

Đại hội Chi đoàn đã vinh dự được đón tiếp sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Hoàng Hải - Đảng ủy viên, Bí thư đoàn thanh niên phường; đồng chí Hoàng Anh Tuấn - Phó chủ tịch Hội liên hiệp thanh niên phường Hoàng Liệt; Đ/c Lê Thị Thêu – Bí thư chi bộ - Hiệu trường nhà trường; Đ/c Nguyễn Thị Hải Yến- Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường; cùng với sự có mặt đông đủ của các đoàn viên trong chi đoàn. 

Tiết mục văn nghệ chào mừng Đại hội Chi đoàn trường Tiểu học Chu Văn An

          Trong Báo cáo tổng kết đọc tại đại hội, đồng chí  Phạm Bích Diệp - Bí thư chi Đoàn giáo viên nhiệm kì 2019 – 2020 đã đánh giá những thành tích mà chi đoàn đạt được trong năm học vừa qua. Chi đoàn giáo viên đã luôn cố gắng hết mình để khẳng định vai trò trong các hoạt động của nhà trường. Mỗi đồng chí đoàn viên được phân công phụ trách các nhiệm vụ khác nhau và hầu hết đều hoàn thành xuất sắc và hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Chất lượng cán bộ đoàn được nâng cao, năng nổ tích cực tham gia các hoạt động bề nổi của nhà trường cũng như các phong trào thi đua và các cuộc vận động do ngành giáo dục tổ chức phát động. Cùng với đó, chi đoàn giáo viên cũng rất tích cực trong công tác giáo dục tư tưởng đạo đức, bồi dưỡng kĩ năng cho học sinh thông qua việc quản lý các câu lạc bộ học sinh.

Đồng chí Phạm Bích Diệp - Bí thư Chi đoàn trình bày báo cáo tổng kết và nêu phương hướng hoạt động của chi đoàn trong nhiệm kì mới 2020-2021

Vượt qua những khó khăn, thử thách chi đoàn giáo viên đã đạt được những thành tích đáng tự hào, cụ thể: Chi đoàn đóng góp được 5 đơn vị máu; 6 đồng chí tham gia hội thi “Cô giáo tài năng duyên dáng” cấp trường rất thành công, trong đó có đồng chí Nguyễn Thị Hà đạt giải nhất và đại diện tiến tới Hội thi cấp Quận; đồng chí Trần Như Thanh và Nguyễn Mỹ Linh đạt Chiến sĩ thi đua cơ sở; … Đặc biệt, các đoàn viên đã cùng với toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, công đoàn và học sinh Trường Tiểu học Chu Văn An ủng hộ đồng bào miền Trung với tổng số tiền mặt lên đến 172.518.000 đồng….

 

Các đồng chí lãnh đạo về dự Đại hội khen ngợi, động viên Chi đoàn

Tuy nhiên, bên cạnh những thành thích đã đạt được, đồng chí cũng chỉ ra những tồn tại, hạn chế trong quá trình hoạt động của chi đoàn năm học 2019-2020. Từ đó đề ra phương hướng hoạt động của chi đoàn trong nhiệm kì mới 2020-2021 nhằm khắc phục những tồn tại để chi đoàn ngày càng vững mạnh.

Cũng trong buổi Đại hội, chi đoàn đã được lắng nghe những tham luận đầy tâm huyết về “Nâng cao chất lượng hoạt động của công tác Đoàn trong nhà trường” của đồng chí Nguyễn Thị Thúy An; bản tham luận về “Phong trào Thanh niên tình nguyện” của đồng chí Nguyễn Hữu Thoại. Và đặc biệt là bản tham luận về “Phát triển phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao trong Đoàn viên thanh niên” của đồng chí Trần Thị Thu Thúy, giáo viên Mỹ thuật đã nhiều năm đồng hành cùng câu lạc bộ nghệ thuật. Những chia sẻ chân thành và xúc động của đồng chí với những bài học thấm thía đã chạm đến trái tim người nghe. 

Đồng chí Nguyễn Thị Thúy An  trình bày tham luận trước đại hội

Về dự với Đại hội, đồng chí Nguyễn Hoàng Hải - Đảng ủy viên, Bí thư đoàn thanh niên phường đã phát biểu ý kiến chỉ đạo Đại hội. Ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực của chi đoàn giáo viên về sự chuẩn bị cho đại hội, bên cạnh đó đồng chí yêu cầu chi đoàn giáo viên cần phải tiếp tục phát huy tốt tinh thần trách nhiệm trong công việc; tích cực tham mưu cho Chi bộ Đảng, Ban giám hiệu; phối kết hợp với các tổ chức đoàn thể chăm lo động viên đời sống các đoàn viên trong chi đoàn; phát triển các đoàn viên có đủ phẩm chất, năng lực để giới thiệu cho chi bộ; phấn đấu tu dưỡng đạo đức, nghề nghiệp học tập theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại; sáng suốt lựa chọn các đồng chí có tâm huyết, năng lực, trình độ vào Ban chấp hành nhiệm kỳ mới.

Đại hội đã lắng nghe ‎ý kiến chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Hoàng Hải - Bí thư đoàn phường, đồng chí Lê Thị Thêu – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.  Đại hội cũng đã trao những phần quà khen thưởng, động viên tinh thần những đoàn viên có đóng góp tích cực trong các hoạt động năm học 2019 – 2020.

 

Sau thời gian nghiêm túc bầu cử, kiểm phiếu, được sự tin tưởng, nhất trí của các đồng chí trong chi đoàn giáo viên đã bầu ra được ban chấp hành cho nhiệm kỳ mới 2020 – 2021.

 

Ban chấp hành nhiệm kì 2019-2020 ra mắt đại hội

Chúc các đồng chí Ban chấp hành chi đoàn giáo viên nhiệm kì 2020-2021 sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học mới, góp phần đưa các hoạt động của chi đoàn ngày càng phát triển hơn nữa.

Người viết: Phạm Thị Ngọc Huyền

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 856
Hôm qua : 330
Tháng 03 : 2.329
Năm 2021 : 14.567