Friday, 05/03/2021 - 23:22|
Website đang trong giai đoạn xây dựng

ĐẠI HỘI CHÁU NGOAN BÁC HỒ TRƯỜNG TIỂU HỌC CHU VĂN AN LẦN THỨ I NHIỆM KÌ 2020 - 2025

     Hòa chung không khí chào mừng 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2020 ), thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 -  2020, thực hiện sự chỉ đạo của Hội đồng đội, sự quan tâm sát sao của phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hoàng Mai hướng tới chương trình Đại hội cháu ngoan Bác Hồ toàn quốc lần thứ IX, sáng ngày 15/06/2020 Liên đội trường Tiểu học Chu Văn An long trọng tổ chức Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ cấp Liên đội. Đại hội rất vinh dự được đón đồng chí Hoàng Thị Thu Trang -  Chuyên viên phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hoàng Mai, đồng chí Nguyễn Hoàng Hải -  Bí thư Đoàn phường  Hoàng Liệt, cô giáo Lê Thị Thêu  -  Bí thư chi bộ -  Hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể các thầy cô giáo đại diện cho các ban ngành đoàn thể trong nhà trường. Đặc biệt là sự có mặt của 77 đại biểu cháu ngoan Bác Hồ tiêu biểu xuất sắc đại diện cho hơn ba nghìn đội viên thiếu niên, nhi đồng trong toàn Liên đội về dự Đại hội.

      Đại hội đã báo cáo những kết quả nổi bật đạt được trong các năm học 2017 - 2018, 2018 - 2019 và học kì I năm học 2019 -  2020.  Đại hội “Cháu ngoan Bác Hồ” là dịp để Liên đội tiếp tục khẳng định vị trí, vai trò của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đối với công tác chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng và xây dựng tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh ngày càng vững mạnh.

                         Toàn cảnh Đại hội cháu ngoan Bác Hồ

 Đại hội còn  là dịp để biểu dương, tôn vinh các tập thể tiêu biểu, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi. Để ghi nhận sự nỗ lực cố gắng của các tập thể, cá nhân trong các phong trào thi đua “Ngàn hoa việc tốt – Dâng Bác kính yêu”,  liên đội đã tuyên dương khen thưởng cho 5 tập thể lớp và 16 cá nhân có thành tích xuất sắc.

     Phát biểu tại chương trình Đại hội, đồng chí Hoàng Thi Thu Trang – Chuyên viên phòng Giáo dục đã biểu dương và ghi nhận những thành tích đã đạt được của Liên đội tiểu học Chu Văn An trong các năm học. Điều đó góp phần  khẳng định vai trò của công tác đội trong việc giáo dục, rèn luyện đội viên, thể hiện sự cố gắng không ngừng và trách nhiệm của chủ nhân tương lai đất nước.

   Trao trưởng cho các đại biểu có thành tích xuất sắc

Thông qua Đại hội, các bạn đội viên thiếu niên nhi đồng của liên đội Tiểu học Chu Văn An sẽ hiểu sâu sắc hơn về tình cảm, sự quan tâm ân cần của Bác Hồ với thiếu nhi, từ đó xác định được mục tiêu phấn đấu trong học tập, rèn luyện để trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, luôn xứng đáng với danh hiệu “Cháu ngoan Bác Hồ”.

Người viết: Nguyễn Thị Thu Thảo

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 792
Hôm qua : 330
Tháng 03 : 2.265
Năm 2021 : 14.503